Mktcontent.com là website chính thức của MP Content Marketing hay còn được gọi là dịch vụ Content Marketing Chuyên Sâu. Chuyên trang mang tới giải pháp tổng thể về content để giúp cá nhân, doanh nghiệp biết cách marketing hiệu quả.

Tầm nhìn

Mktcontent.com ra đời với tầm nhìn trở thành địa chỉ cung cấp giải pháp chiến lược cho tới các sản phẩm cụ thể về Content.

Chúng tôi không cạnh tranh để “đi đầu, đứng nhất”. Thay vào đó, đơn vị đi theo hướng “Viết thật sâu, ngấm thật lâu”. Tức mỗi sản phẩm được sáng tạo từ Mktcontent.com sẽ đọng lại trong tâm trí khách hàng một cách tự nhiên nhưng bền vững khác biệt.

content-marketing

Sứ mệnh

Mktcontent.com ra đời với sứ mệnh dùng con chữ để sáng tạo ra kho nội dung đa dạng, hữu ích và khác biệt. Tất cả nhằm giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng tiềm năng tốt hơn. Giúp cá nhân trở nên tự tin khi giao tiếp, trao đổi.

Chúng tôi không “làm màu” mà chỉ thay bạn nói lên “sự thật vốn có”- nét riêng biệt trong từng sản phẩm/dịch vụ/cá thể. 

content-marketing

Dịch vụ cung cấp

Mktcontent.com mong muốn có thể giúp cá cá nhân, quý doanh nghiệp sớm tháo gỡ khó khăn trong quá trình truyền tải thông điệp tới công chúng mục tiêu. Chúng tôi hiện cung cấp các dịch vụ:

  • Viết bài chuẩn SEO
  • Viết bài PR
  • Chăm sóc fanpage
  • Chăm sóc web theo tháng
  • Gói đặc biệt: thiết kế website, sáng tạo nội dung, tham vấn chiến lược phát triển cho doanh nghiệp từ a-z.

content-marketing

Thế mạnh khác biệt

Nếu bạn gặp khó khăn khi diễn đạt, muốn sở hữu những bài viết thật sự “chất” để thể hiện sự chuyên nghiệp, “cái tầm” của sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu đang sở hữu, đừng ngại kết nối với Mktcontent.com ngay!

Với kinh nghiệm trên 8 năm cùng đội ngũ năng động, làm việc trách nhiệm, say mê với từng con chữ, chúng tôi sẽ cùng bạn san sẻ khó khăn, đưa website vào hoạt động ổn định, tạo ra kho kiến thức hữu ích giúp độc giả tin tưởng.

Để tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay, Mktcontent.com sở hữu rất nhiều thế mạnh hiếm có. Tuy nhiên, chúng tôi rất mong nhận được cơ hội kết nối với bạn lần tới để “show” những điều này rõ ràng, cụ thể hơn.

Ở bài giới thiệu này, đơn vị chỉ muốn nhấn mạnh, chính cách “làm việc từ tâm, yêu từng con chữ” đã giúp chúng tôi chạm vào “trái tim sắt đá” của khách hàng. Nhờ thế, tệp đối tác, danh sách khách hàng “trung thành” cứ đầy lên mỗi ngày đã “nuôi sống” đội ngũ MP Content Marketing và rất nhiều người liên quan phía sau suốt thời gian dài vừa qua.

Tin rằng, những gì chúng tôi đang có sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích! Đừng quên nhấc máy gọi 0944268047 để kết nối với Mktcontent.com khi cần hỗ trợ ngay bạn nhé!