Dịch vụ chăm sóc Fanpage

Dịch vụ chăm sóc fanpage Facebook bao gồm các gói bài lẻ, xây dựng nội dung chạy quảng cáo(viết tắt là FB Ads). Hoặc gói phát triển nội dung theo tháng(30-60 bài) theo yêu cầu của quý doanh nghiệp.

Mktcontent.com hiện đảm nhận các gói đa dạng liên quan đến content cho fanpage. Vì thế, nếu bạn đang săn tìm đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm đồng hành. Đừng quên kết nối với chúng tôi sớm ngay sau bài viết này!

Dịch vụ chăm sóc Fanpage chuyên nghiệp

1 – Vì sao bạn cần chăm sóc fanpage?

Cách đây 3 năm, Facebook  đã cán mốc 2 tỷ người dùng vào ngày 27/6/2017. Đến quý I năm 2018, theo số liệu thống kê của Hootsuite và We Are Social có tới 4,087 tỷ người tham gia vào mạng xã hội này. Điều đó đồng nghĩa gần một nửa dân số thế giới biết tới Facebook.

Thậm chí những đối tượng này coi đây như một phần không thể thiếu trong cuộc sống và công việc của họ. Vì vậy có thể thấy đây là “mảnh đất” màu mỡ cho các doanh nghiệp. Thậm chí nhiều cá nhân bán hàng online cũng có thể tận dụng kênh này để phát triển.

Đã có hàng ngàn trường hợp thực tế chứng minh điều này. Vì thế, ngay bây giờ, bạn nên sớm bắt tay vào tìm hiểu cách phát triển nội dung fanpage. Bởi điều này giúp chúng ta:

Dịch vụ chăm sóc Fanpage

1.1 – Tiếp cận khách hàng mục tiêu tốt hơn

Facebook đã giúp chúng ta kết nối hiệu quả hơn. Chẳng cần bạn phải giỏi tính toán hay nghiên cứu chuyên sâu cũng dễ dàng nhận ra điều này. Thực tế từ chính cuộc sống và công việc của mỗi người đã chứng minh rất rõ.

Bạn thấy đấy, nhờ Facebook, chúng ta có thể gọi điện, nhắn tin cho bạn bè, người thân của mình. Thậm chí không ít người còn tìm thấy việc làm, các cơ hội phát triển bản thân tại đây. Mặt khác nhiều cá nhân cho biết nhờ thế họ còn tìm thấy người cùng đồng cảm với mình.

Chính sự kết nối không giới hạn, bỏ qua cản trở về địa lý và thời gian mà Facebook mang lại đã tạo ra điều này. Suy rộng ra, các công ty và nhiều đơn vị đang tận dụng rất hiệu quả điểm cộng kể trên. Nhờ thế họ sở hữu tệp khách hàng rộng lớn.

Đây là cách giúp bạn mở rộng thị trường, sớm có nhiều lợi nhuận trong tương lai không xa. Do đó, chú trọng vào phát triển nội dung fanpage không bao giờ là thừa! 

Dịch vụ chăm sóc Fanpage chuyên nghiệp hay

1.2 – Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Thông qua sự thể hiện của hệ thống các hình ảnh, âm thanh, video, nội dung,…trên fanpage, bạn còn chứng tỏ được sự chuyên nghiệp của mình. Nhờ thế khách hàng mục tiêu còn thêm thiện cảm, có ấn tượng tốt với chúng ta.

Những yếu tố này xâu chuỗi lại trở thành một lực đẩy lớn giúp khách hàng đến gần doanh nghiệp hơn. Vì thế, chọn phát triển fanpage còn giúp bạn định vị thương hiệu tốt hơn. Các thông điệp mà quý vị muốn truyền tải sẽ “ghim sâu” vào công chúng mục tiêu.

Do đó, khi cần tới sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang cung cấp, họ sẽ nhớ tới bạn đầu tiên. Mặt khác, một hình ảnh đẹp về công ty còn có giá trị dài lâu. Nó giúp bạn đứng vững trong lòng khách hàng và ngày càng lớn mạnh hơn.

Đây là cách đi thông minh, có tầm nhìn xa để công ty sớm phát triển mạnh hơn về tốc độ, xa hơn về thời gian, rộng hơn về quy mô.

Dịch vụ chăm sóc Fanpage giá rẻ

1.3 – Tạo lập thói quen để hướng người dùng ưu tiên chọn sản phẩm/dịch vụ của bản thân 

Các thông tin hữu ích, đa chiều tác động từ xa đến gần mà độc giả nhận được rất quan trọng. Nó góp phần tạo lập thói quen mới cho họ. Vì thế việc bạn lồng ghép thông điệp mình muốn truyền tải qua nhiều dạng thể hiện khác nhau rất thú vị.

Một mặt fan không cảm thấy nhàm chán và chủ động tiếp nhận. Do đó mà chất lượng hiệu quả và rõ nét hơn hẳn. Mặt khác khách hàng còn dần nhận ra sản phẩm/dịch vụ của bạn rất cần thiết và hữu ích. Sự “nhận thức” này giúp họ sớm đi đến quyết định mua hàng.

Cuối cùng, những nỗ lực của chúng ta sẽ được trả đủ. Bạn sớm có nhiều lợi nhuận, củng cố uy tín trong mắt những người này một cách bền chắc.

1.4 – Tiết kiệm chi phí vận hành

Chưa hết, quảng cáo fanpage có chi phí phải chăng hơn đáng kể so với tổng số vốn đầu tư cho hệ thống cửa hàng, điện nước, nhân viên khi lập kiot ngoài chợ hoặc ở bất cứ đâu tại một địa chỉ thực. 

Song song với đó, tiếp cận khách hàng qua Facebook còn được lượng lớn người theo dõi, biết tới bạn hơn. Vì thế, tìm dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian gặp được khách hàng của mình. Ngoài ra, chúng ta còn tiết kiệm về nhiều mặt từ chi phí đến nhân sự, công sức.

2 – Dịch vụ chăm sóc fanpage Mktcontent.com sẽ giúp bạn những gì?

Sau gần 10 năm tham gia vào lĩnh vực content, Mktcontent.com hiện được nhiều khách hàng/đối tác đánh giá cao. Chúng tôi phát triển dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên sâu với những hoạt động cụ thể sau:

2.1 – Tham vấn chiến lược phát triển nội dung

Đơn vị tham vấn chiến lược phát triển nội dung fanpage. Hướng đi này gắn liền với thông điệp, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, tầm nhìn,…mà doanh nghiệp đang hướng tới. Nhờ thế, bạn sớm có cách thức triển khai đúng đắn, hiệu quả.

Điều này còn giúp quý vị tránh xảy ra khủng hoảng truyền thông. Mặt khác, nhờ vậy bạn có được hướng đi rõ ràng, tránh mông lung hoặc ôm đồm quá nhiều thứ một lúc.

2.2 – Xây dựng định hướng lên content cụ thể theo từng chủ đề

 Chúng tôi giúp khách hàng của mình lên định hướng content theo từng chủ đề, từng tháng, từng quý,…Các thông tin này một mặt đảm bảo sự đa dạng, mặt khác lại ăn khớp với nhau. Nhờ thế thông điệp chính mà quý doanh nghiệp muốn truyền tải sớm được khách hàng nhận ra rõ ràng hơn.

2.3 – “Nhào nặn” để tạo ra các sản phẩm hoàn chỉnh

Chúng tôi tham gia thực chiến, bắt từng con chữ để tạo ra các bài viết chất lượng. Ý tưởng bài đăng fanpage một mặt rất sáng tạo. Đồng thời hệ thống tuân thủ những nguyên tắc ngầm mà Facebook đang đặt ra.

Vì thế, bạn không lo vi phạm chính sách của chủ nhà. Đồng thời, chúng ta còn tiếp cận fan hiệu quả hơn bao giờ hết.

Dịch vụ chăm sóc Fanpage rẻ

2.4 – Hỗ trợ đăng bài với hình ảnh đẹp giúp fanpage luôn mới mẻ, cập nhật

Mktcontent.com hỗ trợ đăng bài, đồng hành cùng quý doanh nghiệp trọn đời. Vì thế, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này để sớm có được những tư vấn giá trị hơn bạn nhé.

Ngoài chăm sóc fanpage theo tháng, đơn vị còn viết bài FB Ads dạng lẻ. Để có báo giá chi tiết, bạn đừng quên điền thông tin theo form dưới đây.

Họ & tên:

Số điện thoại:

Email:

Chọn dịch vụ:

Gửi file mô tả yêu cầu:

Tin nhắn:

3 – Làm thế nào để có content Facebook phù hợp, “bắt sóng” tốt với fan?

Đôi khi chúng ta cảm thấy thật khó để bắt đầu. Nhất là tìm đến những lĩnh vực mới, chưa từng có kinh nghiệm. Vậy Mktcontent.com làm cách nào để sáng tạo content Facebook chuẩn?

Hiện tại, chúng tôi tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc:

  • Tìm hiểu thật kỹ thông điệp, sứ mệnh, mục tiêu theo đuổi của doanh nghiệp
  • Nắm chắc thế mạnh- yếu điểm của sản phẩm/dịch vụ công ty đang cung cấp
  • Áp dụng mô-típ viết bài cho fanpage mới nhất
  • Linh động thay đổi để tránh nhàm chán, đơn điệu
  • Trao đổi thường xuyên với khách hàng để kịp thời nắm bắt các chính sách, sự kiện mà công ty sắp triển khai
  • Theo dõi xu hướng, bắt trend kịp thời giúp fan cảm thấy thân thuộc
  • Chúng tôi tạo ra một nồi lẩu thông tin bao gồm kiến thức chuyên sâu, các bài sales trực tiếp, các content hài hước,….Nhờ thế, fan không có cảm giác bị nhồi nhét, bị định hướng. Tất cả đều rất tự nhiên.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm cách xây dựng nội dung cho fanpage tại đây:

Ngoài ra, nếu đang tìm dịch vụ viết bài chuẩn SEO 2020 chuyên nghiệp, đừng quên gọi cho chúng tôi theo số 0944268047 để có thêm các giải đáp chi tiết hơn bạn nhé! 

Leave a Comment!